About

แท็กซี่หาดใหญ่...มาแล้วจร้า

คนขับใส่หน้ากากอนามัย

เส้นทาง คืองานของเรา

เกี่ยวกับเรา - แท็กซี่หาดใหญ่
คะแนนบริการที่เราทำได้
9.5/10
เรามีความพร้อมในการบริการ 95%

ยินดีต้อนรับคนไทยและคนต่างชาติทุกท่านเข้าสู่จังหวัดสงขลา เมืองสองทะเล และ อาณาจักรแห่ง “ร้านอาหาร ณ นครหาดใหญ่”

เราคือ > ผู้ให้บริการ > จัดหา > รถแท็กซี่หาดใหญ่ > เพื่อรับหรือส่งผู้โดยสารไปยัง สนามบินหาดใหญ่ และ พื้นที่อื่นๆทั่วประเทศไทย มีบริการแนะนำรายการท่องเที่ยวดังๆ ที่เที่ยวลับๆ ครบทุกจุดในจังหวัดสงขลา ปฎิบัติงานโดยคนขับที่มีความรู้ และ ประสบการณ์สำหรับงานบริการโดยเฉพาะ ท่านจะได้รู้จักเมืองหาดใหญ่และสงขลา ในลักษณะเจาะลึกจริงๆ

ลักษณะการทำงานของเรา > เรามีระบบจัดการที่ดี เมื่อรับงานจากลูกค้า จะลงคิวงานในระบบ เซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง (ไม่จดกระดาษ) และ ส่งคิวงาน ไปยังคนขับ ที่เหมาะสม โดยจะมีการ Alert คนขับ ก่อนการเดินทาง เพื่อให้ติดต่อผู้โดยสาร ก่อนเวลาเสมอ ซึ่งการทำงานของเรา จะเป็นแบบมือโปร จะไม่ลืมลูกค้า หรือ ผิดนัดหมายเด็ดขาด เพราะจะมีเจ้าหน้าส่วนกลาง เป็นผู้ติดตามงานและคนขับ และ ดู GPS ของคนขับ จนกว่าจะเสร็จสิ้นงานนั้นๆ

รถที่ให้บริการมีทุกขนาด สามารถตอบทุกโจทย์การเดินทาง มีรถในเครือข่ายรถแท็กซี่หาดใหญ่ และ รถตู้วีไอพีหาดใหญ่ รถตู้ร่วมบขส. มากกว่า 1,000 คัน และ สามารถเพิ่มจำนวนรถได้ไม่จำกัด เดินทาง 1 ท่าน หรือ 10,000 ท่าน ทางเราก็สามารถ จัดหารถให้ลูกค้าได้

ประเภทรถที่ให้บริการ > มีดังนี้ 

  1. รถเก๋ง Altis แท็กซี่มิเตอร์
  2. รถเก๋ง Sylphy แท็กซี่มิเตอร์
  3. รถ Sedan แท็กซี่ส่วนบุคคล
  4. รถ MPV ขนาดกลาง 5 ที่นั่ง
  5. รถ SUV ขนาดใหญ่ 6 ที่นั่ง
  6. รถ VAN VIP 5-10 ที่นั่ง
  7. รถตู้ป้ายเหลือง 5-13 ที่นั่ง
  8. รถยนต์ Premium car สำหรับลูกค้า VIP
  9. รถยนต์ VIP สำหรับบุคคลสำคัญระดับสูง

ราคาสุดประหยัด อบอุ่นในการบริการ ด้วยทีมงานคุณภาพ ไม่เอาเปรียบ และ ไม่นำราคาต่ำมาโฆษณาชวนเชื่อ เพราะเราบริการลูกค้าด้วยคุณภาพ ทุกการเดินทางของท่าน จะคุ้มค่ากับเงินที่ท่านจ่ายไปอย่างแน่นอน .

Enjoy birds eye Samila enjoy it. The two marine largest city. Tin charming bridge. Southern the local business

Booking Taxi Hatyai Airport Transfer

Enjoy Taxi Hatyai.

We are offering Hatyai International airport transfer service for airport transfer and day trip with a professional driver to all of the destinations in Hatyai, Songkhla.

We have 6 types of car service Sedan car, Big Taxi car, Exclusive car, Van car, and Luxury van car. 

Make sure a reasonable price with an experienced driver, All vehicle are air-conditioned with a new car and drive safe.

Toyota Ativ

รถยนต์ขนาดเล็ก ราคาถูก
085-898-8696

Toyota Vios

รถยนต์ขนาดเล็ก ราคาถูก
085-898-8696

Toyota Altis

รถยนต์ขนาดกลาง
085-898-8696

Toyota Camry

รถยนต์ขนาดใหญ่
085-898-8696
ป้ายกำกับ
Alphard hatyaivan songkhlavan vanhatyai คิวแท็กซี่สงขลา ซิตี้ทัวร์สงขลา รถตู้วีไอพีสงขลา รถตู้วีไอพีหาดใหญ่ รถตู้สงขลา รถตู้หาดใหญ่ รถตู้เที่ยวเบตง รถตู้เหมาสงขลา รถนำเที่ยวเบตง รถรับส่งสนามบินหาดใหญ่ รถเที่ยวสงขลา สมิหลาแท็กซี่ เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เช่ารถตู้สงขลา เช่ารถตู้หาดใหญ่ เบอร์รถตู้หาดใหญ่ เบอร์โทรรถตู้สงขลา เบอร์โทรรถตู้หาดใหญ่ เหมารถตู้หาดใหญ่ เหมารถไปเบตง แท็กซี่ควนมีด แท็กซี่ชลาทัศน์ แท็กซี่ด่านนอก แท็กซี่ทำพาสปอร์ต แท็กซี่นางเงือก แท็กซี่ปาดัง แท็กซี่ปาดังเบซาร์ แท็กซี่วชิรา แท็กซี่สงขลา แท็กซี่สนามบินหาดใหญ่ แท็กซี่สะเดา แท็กซี่หน้าอนุบาล แท็กซี่หาดสมิหลา แท็กซี่หาดใหญ่ แท็กซี่หาดใหญ่สงขลา แท็กซี่หาดใหญ่ไปสงขลา แท็กซี่อนุบาลสงขลา แท็กซี่เขาตังกวน แท็กซี่ไทรบุรี โทรรถตู้สงขลา โรงแรมหาดใหญ่

© 2018 All rights reserved​

❤ เมืองหาดใหญ่